Hướng dẫn tải video, cách tải ảnh Instagram về máy miễn phí

Nếu bạn đang gặp phải khó khăn trong việc tải video, tải ảnh Instagram về máy thì có lẽ bạn chỉ là đang chưa có một công cụ hỗ trợ phù hợp, vì trên thực tế Instagram download dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội siêu hot hiện nay với việc cho phép người dùng chia sẻ các khoảnh khắc thường ngày với bạn bè, người thân, quay video, hình ảnh với nội dung thú vị và cũng là ứng dụng đầu tiên cho phép người dùng đăng tải nội dung muốn chia sẻ trong vòng 24h.

Nhưng cũng chính bởi vì nội dung thú vị như vậy nên có rất nhiều người dùng muốn tải ảnh Instagram hay video về thiết bị để có thể chia sẻ, dùng làm ảnh nền hoặc xem lại theo sở thích.

Tuy nhiên, hiện nay Instagram lại chưa cho phép thực hiện Instagram download một cách trực tiếp trên ứng dụng, do đó với  bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ Hướng dẫn cách tải video, tải ảnh Instagram về máy miễn phí VIDEO FHD.

Tải video, tải ảnh Instagram với công cụ hỗ trợ Instagram download VIDEO FHD

VIDEO FHD cho phép người dùng tải ảnh Instagram cũng như lưu video hoàn toàn miễn phí chỉ trong vòng chưa đến một phút, người dùng có thể thực hiện download về các thiết bị khác nhau từ máy tính bàn, điện thoại với cả hệ điều hành iOS và Android.

Tất cả những việc bạn cần làm chính là sao chép đường link của video hoặc ảnh mà bạn muốn tải và dán vào thanh tìm kiếm của ứng dụng.

Tuy nhiên, VIDEO FHD chỉ là một công cụ hỗ trợ Instagram download với mục đích giải trí, chia sẻ đơn thuần, không vụ lợi và sẽ từ chối liên quan cũng như chịu trách nhiệm khi người dùng thực hiện đăng tải lại video, hình ảnh có bản quyền trên các ứng dụng mạng xã hội khác.

Ứng dụng hỗ trợ Instagram download miễn phí VIDEO FHD

Những ưu điểm đặc trưng khi sử dụng công cụ VIDEO FHD để tải video, tải ảnh Instagram:

Hướng dẫn Instagram download video trên PC với VIDEO FHD

Hiện nay, có rất nhiều cách thức khác nhau giúp bạn thực hiện Instagram download video nhanh chóng nhanh chóng, tuy nhiên với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về cách thức thực hiện tải clip Instagram với công cụ VIDEO FHD, một ứng dụng hỗ trợ download video khá thông dụng hiện nay.

Điều trước tiên bạn cần làm khi Instagram download video chính là đăng nhập vào tài khoản Instagram và sao chép đường link của video mà mình yêu thích và muốn lưu về thiết bị. 

Sau đó tiến hành như hướng dẫn dưới đây:

Hình ảnh hướng dẫn tải video Instagram tại VIDEO FHDĐợi hệ thống sàng lọc và cung cấp các gợi ý tải với chất lượng định dạng khác nhau, sau đó chọn vào mục có độ phân giải mình mong muốn

Định dạng video với mức dung lượng khi lưu về thiết bị

Hướng dẫn tải video bên trên bạn có không chỉ thực hiện dễ dàng với Instagram mà còn có thể sử dụng với các bạn xã hội phổ biến khác như Facebook, YouTube, Tik Tok,...

Hướng dẫn tải ảnh Instagram về máy tính thông qua website VIDEO FHD

Khi sử dụng ứng dụng công cụ VIDEO FHD để tải ảnh Instagram, người dùng sẽ không cần phải đăng nhập tài khoản hay cung cấp thông tin cá nhân mà chỉ cần sao chép địa chỉ liên kết của hình ảnh mà mình muốn download.

các bước thực hiện Instagram download ảnh tại VIDEO FHD chi tiết như sau:

Dán liên kết ảnh Instagram cần tải vào thanh công cụ như hình

Độ phân giải của hình ảnh Instagam khi tải về thông qua công cụ VIDEO FHD  sẽ tương đương với chất lượng ảnh gốc

Như vậy là bạn đã hoàn thành thao tác Instagram download ảnh cực kỳ đơn giản với VIDEO FHD rồi đấy.

Kết luận

Với Hướng dẫn cách tải video, tải ảnh Instagram về máy miễn phí VIDEO FHD ngày hôm nay hi vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích cũng như dễ dàng hơn khi muốn lưu lại những khoảnh khắc thú vị trên Instagram.

Cảm ơn bạn vì đã theo dõi trên thời gian theo dõi bài viết này, để có thể tìm hiểu những mẹo hay, thông tin công nghệ mới nhất hãy nhấn nút đăng kí để được nhận thông báo từ chúng tôi.