Hướng dẫn tải video Youtube về máy miễn phí chuyển đổi MP3 MP4

YouTube là một nền tảng mạng xã hội khá thịnh hành hiện nay, là nơi các bạn có thể tìm kiếm, và trải nghiệm và thưởng thức những video giải trí dành cho tất cả mọi lứa tuổi. Thông thường, bạn sẽ lựa chọn hình thức xem trực tuyến, tuy nhiên bạn đã biết cách tải video YouTube về máy hay chưa?

Đối với một số kênh YouTube, người ta sẽ cho bạn cho phép bạn tải trực tiếp tuy nhiên cũng sẽ có những video YouTube mà bạn không thể tải xuống hay download video Youtube được trực tiếp trên trang.

Với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ Hướng dẫn cách tải video YouTube hoàn toàn miễn phí tại VIDEO FHD.

Tại sao nên tải video YouTube về điện thoại?

Xem video YouTube trực tiếp trên nền tảng là điều mà chắc hẳn mọi người thường làm. Tuy nhiên, nó cũng sẽ có những hạn chế tồn tại và đây chính là những lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên tải video YouTube về điện thoại:

Ngay khi bạn tải video YouTube về máy chẳng mất bao nhiêu thời gian mà bạn có thể thoải mái xem video mọi lúc, mọi nơi.

VIDEO FHD - Công cụ download video YouTube đơn giản, được yêu thích hiện nay

VIDEO FHD hiện đang là một công cụ hỗ trợ download video YouTube không tính phí khá được ưa chuộng. Tại đây, người dùng được phép tải video YouTube về điện thoại chỉ trong vòng vài phút và thoải mái xem ngoại tuyến ngay sau đó.

Giao diện ứng dụng VIDEO FHD đơn giản, dễ sử dụng

Đến với VIDEO FHD, quá trình download video sẽ diễn ra cực kì nhanh chóng và không bị gián đoạn bởi bất kỳ hình thức quảng cáo nào. Ngoài ra, nó cũng hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không phải thiết lập tài khoản tại đây, nên vấn đề đánh cắp thông tin cá nhân là điều không bao giờ xảy ra.

VIDEO FHD sẽ giúp bạn tải video YouTube với độ phân giải cao với nhiều mức dung lượng để bạn có thể tuỳ chọn phù hợp nhất với thiết bị của mình. Ngoài ra, bạn còn được lựa chọn định dạng video mình mong muốn từ MP4, MP3, WEBM cho đến 3GP,...

 

Ưu và nhược điểm khi tải clip YouTube tại VIDEO FHD

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Quá trình tải có thể lâu hơn đối với những video có chất lượng hình ảnh cao.

Hướng dẫn tải video YouTube tại VIDEO FHD

Để có thể tải video YouTube nhanh chóng và chính xác nhất tại VIDEO FHD bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ theo đường link cho sẵn bên dưới:

https://videofhd.com/

Bước 1: Truy cập trang web tải video Youtube hoàn toàn miễn phí

Sau khi truy cập vào đường link bên trên, giao diện ứng dụng VIDEO FHD sẽ được mở ra. Ngôn ngữ mặc định tại đây sẽ là tiếng Anh, bạn có thể lựa chọn thay đổi sang tiếng Việt để có thể để tiện cho việc sử dụng hơn.

Bước 2: Dán đường link (URL) của video Youtube vào ô tìm kiếm

Màn hình sẽ hiển thị giao diện một khung ngang cho phép bạn dán (copy - paste) địa chỉ URL của video Youtube mà bạn muốn tải vào đây và thực hiện tìm kiếm.

Dán đường link video Youtube bạn muốn tải vào thanh tìm kiếm

Bước 3: Lựa chọn chất lượng video Youtube mà  bạn muốn tải

Bạn sẽ mất khoảng vài giây cho quá trình tìm kiếm và hiển thị danh sách mục tải khác nhau với độ phân giải và mức dung lượng tương ứng. Lúc này, bạn chỉ việc lựa chọn một trong số những gợi ý và chờ đợi vài phút là có thể hoàn thành quá trình download video YouTube về máy.

Sau khi quá trình tải video Youtube hoàn thành, bạn có thể sử dụng các chương trình phát video có sẵn trong máy để xem ngoại tuyến mọi lúc tại mọi thời điểm.

Thời gian tải video YouTube về máy tính hay điện thoại sẽ phụ thuộc vào mức độ dung lượng mà bạn lựa chọn. Độ phân giải cao, sẽ kèm theo dung lượng cao và thời gian tải lâu hơn. Tuy nhiên, nó cũng sẽ không quá lâu, dao động chỉ khoảng vài phút tùy theo độ dài của video. (bạn nên dùng wifi để tải video Youtube về điện thoại sẽ đỡ tốn dung lượng 3G 4G hay 5G.

Người dùng thể tùy chọn độ phân giải video Youtube và dung lượng theo nhu cầu

Lưu ý: bạn sẽ không được phép tắt trình duyệt cho đến khi quá trình tải kết thúc, nếu ngắt quãng thì quá trình download video Youtube sẽ dừng lại ngay lập tức.

Với VIDEO FHD bạn có thể downloader video YouTube cực kỳ nhanh chóng mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên thiết bị của mình.

Kết luận

Tải video YouTube về máy tại VIDEO FHD là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu giúp bạn có thể giải trí trong điều kiện không thể kết nối wifi hay 3G.

Ngoài YouTube, VIDEO FHD còn hỗ trợ tải video, MP3 từ nhiều trang Web cũng như mạng xã hội khác mà bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang chủ.

Mọi thông tin về cách thức download video YouTube sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bài viết tiếp theo. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này có thể để lại lời nhắn bên dưới phần comment trên Fanpage chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn ngay khi có thể.